Bài viết

Vì sao nên mua bảo hiểm sức khoẻ gia đình?

Vì sao nên mua bảo hiểm sức khoẻ gia đình?

Hiện nay, ngày càng có nhiều người chọn mua sản phẩm bảo hiểm sức khỏe gia đình nhằm chủ động bảo vệ sức khỏe các thành viên tốt hơn cũng như giảm “gánh lo” về tài chính khi có rủi ro xảy ra.

Vì sao nên mua bảo hiểm sức khoẻ gia đình?
Gói bảo hiểm sức khỏe gia đình sẽ đảm bảo quyền lợi tối ưu và toàn diện cho những người thân yêu của bạn.

Vì sao nên mua bảo hiểm sức khỏe gia đình?

Gói bảo hiểm sức khỏe gia đình sẽ đảm bảo quyền lợi tối ưu và toàn diện cho những người thân yêu của bạn. Đầu tiên, lợi ích mà gia đình bạn nhận được chính là giảm nỗi lo về chi phí y tế khi có sự cố xảy ra. Ông cha ta có câu “Một con ngựa đau, cả tàu bỏ cỏ”, chỉ cần một người trong nhà đau ốm thì các thành viên còn lại sẽ mang những nỗi lo về sức khỏe, chi phí chữa trị, nằm viện,…Gói bảo hiểm sức khỏe gia đình sẽ là giải pháp lý tưởng để bạn giảm gánh nặng tài chính và yên tâm để chăm lo cho chu toàn cho người thân. 5 công ty bảo hiểm phi nhân thọ uy tín nhất Việt Nam năm 2022.

Tiếp đến, bạn và gia đình có thêm nhiều cơ hội khám chữa bệnh cũng như nâng cao chất lượng trải nghiệm dịch vụ y tế. Các quyền lợi khi tham gia bảo hiểm rất linh hoạt và tiện lợi. Việc khám chữa bệnh không bị gò bó hay hạn chế về địa điểm so với khi bạn tham gia bảo hiểm y tế. Theo đó, người bệnh có thể khám chữa bệnh tại bất kỳ cơ sở y tế nào trên toàn quốc, không cần lo lắng về các vấn đề thủ tục trái tuyến phức tạp. Đặc biệt, bạn vẫn có cơ hội trải nghiệm sự chăm sóc tận tình, chuyên nghiệp từ các bệnh viện quốc tế.

Với một số chính sách bảo hiểm, bạn và gia đình còn được hưởng quyền lợi kiểm tra sức khỏe định kỳ. Thông qua các đợt kiểm tra, các thành viên trong nhà sẽ theo dõi được tình trạng sức khỏe, nắm bắt được các rủi ro về bệnh tật để có giải pháp điều trị phù hợp.

Ai đủ điều kiện để mua bảo hiểm sức khỏe gia đình?

Bảo hiểm sức khỏe gia đình là sản phẩm đóng phí một lần (mức phí dao động từ 1-2 triệu đồng/năm) và thời hạn một năm, tái tục nếu tham gia những năm tiếp theo. Đây là sản phẩm phù hợp cho những khách hàng có mức thu nhập phân khúc phổ thông. 

Tuổi tham gia từ 1 đến 50 tuổi (dựa trên ngày sinh nhật đã qua của người được bảo hiểm). Gói bảo hiểm phải có ít nhất 3 người tham gia và người mua phải được bao gồm trong hợp đồng.

Mua bảo hiểm sức khỏe gia đình ở đâu?

Hiện nay, có hai hình thức mua bảo hiểm là mua trực tiếp hoặc mua trực tuyến (online). 

Đối với hình thức mua tiếp, bạn có thể mua trực tiếp tại văn phòng công ty bảo hiểm hoặc thông qua các trung gian đại lý.

Nếu là người bận rộn, bạn có thể tiết kiệm thời gian bằng việc đăng ký bảo hiểm trực tuyến tại ứng dụng bảo hiểm IZIon24. IZIon24 là một ứng dụng bảo hiểm tập hợp nhiều sản phẩm bảo hiểm nhân thọ và phi nhân thọ từ các công ty bảo hiểm uy tín khác nhau. Bảo hiểm sức khoẻ gia đình trên IZIon24 giúp chi trả các chi phí liên quan đến điều trị thương tật, tử vong, điều trị nội trú, ngoại trú, phẫu thuật và hỗ trợ mất giảm thu nhập. 

Vì sao nên mua bảo hiểm sức khoẻ gia đình?
Chỉ cần tải ứng dụng IZIon24 trên điện thoại, bạn có thể lựa chọn đa dạng gói bảo hiểm sức khỏe cho cả gia đình (cơ bản, nâng cao, toàn diện) với nhiều mức giá.

Chỉ cần tải ứng dụng IZIon24 trên điện thoại, bạn có thể lựa chọn đa dạng gói bảo hiểm sức khỏe cho cả gia đình (cơ bản, nâng cao, toàn diện) với nhiều mức giá. Quyền lợi của sản phẩm gồm chi trả chi phí điều trị nội trú, điều trị ngoại trú, phẫu thuật, trợ cấp mất giảm thu nhập,… 

Đồng thời, với IZIon24, bạn thuận tiện quản lý hợp đồng của các thành viên cũng như dễ dàng yêu cầu bồi thường trực tuyến khi phát sinh khám chữa bệnh, tái tục chỉ với một nút chạm. Thêm vào đó, giao diện IZIon24 thân thiện với người dùng, thông tin rõ ràng giúp bạn so sánh quyền lợi và giá cả chuẩn xác.

Hy vọng với những thông tin trên, bạn sẽ lựa chọn gói bảo hiểm sức khỏe phù hợp với gia đình mình.

Chia sẻ

Mục lục

Các bài liên quan