Bài viết

5 công ty bảo hiểm phi nhân thọ uy tín nhất Việt Nam năm 2022

top 5 công ty bảo hiểm phi nhân thọ

Bảo hiểm phi nhân thọ ngày càng đa dạng và điều này cũng sẽ gây khó khăn trong việc chọn mua sản phẩm uy tín. Cùng tìm hiểu những công ty bảo phi nhân thọ uy tín tại Việt Nam nhé.

Hãy cùng IZIon24 tìm hiểu ngay về Top 5 công ty bảo hiểm uy tín nhất Việt Nam tính đến năm 2022 nhé.

Những người có thu nhập thấp nhưng cần được san sẻ gánh nặng về chi phí khám chữa bệnh thì bảo hiểm phi nhân thọ chính là một biện pháp đảm bảo.

Những công ty bảo hiểm nhân thọ uy tín tại Việt Nam

Theo đánh giá của Công ty cổ phần Báo cáo Đánh giá Việt Nam, sau đây là top 5 công ty bảo hiểm phi nhân thọ uy tín hiện nay:

  • Tổng công ty bảo hiểm Bảo Việt: vinh dự là công ty bảo hiểm lâu năm nhất tại Việt Nam, thành lập vào năm 1996. Một số sản phẩm nổi tiếng: Bảo Việt An Gia, Bảo hiểm sức khỏe tổ chức, Bảo hiểm xe ô tô,…
  • Tổng công ty bảo hiểm PVI: thành lập năm 1996, là thành viên của PVI Holdings, tập đoàn Tài chính – Bảo hiểm hàng đầu tại Việt Nam. Chiếm thị phần lớn nhất trong lĩnh vực bảo hiểm năng lượng, bảo hiểm hàng không, bảo hiểm thiệt hại – tài sản,…
  • Tổng công ty CP bảo hiểm Bưu điện (PTI): thành lập năm 1998 với cổ đông sáng lập là Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (sau giao cho Tổng Công ty Bưu điện Việt Nam quản lý); Tổng Công ty Tái bảo hiểm quốc gia Việt Nam và các Tập đoàn kinh tế lớn trong nước. Nổi tiếng với 4 nhóm sản phẩm bảo hiểm chính: bảo hiểm xe cơ giới, bảo hiểm con người, bảo hiểm tài sản kỹ thuật, bảo hiểm hàng Hải.
  • Tổng công ty CP bảo hiểm Petrolimex (PJICO): thành lập vào năm 1995, gồm 7 cổ đông sáng lập đều là những tổ chức kinh tế lớn của nhà nước, có tiềm năng, uy tín ở cả trong và ngoài nước. Các sản phẩm phổ biến với người tiêu dùng là: bảo hiểm xe cơ giới, bảo hiểm tài sản và kỹ thuật, bảo hiểm tàu thủy,…
  • Tổng công ty CP bảo hiểm Quân đội (MIC): được thành lập vào năm 2007 theo quyết định của Quân uỷ Trung ương và nhận được giấy của Bộ Tài chính. Hiện nay công ty không chỉ tập trung xây dựng những sản phẩm đặc thù phục vụ riêng cho các đơn vị trong quân đội như: bảo hiểm tai nạn quân nhân, bảo hiểm Học viên trong các trường quân đội, bảo hiểm trách nhiệm nghề nghiệp y bác sỹ trong quân đội… mà còn đẩy mạnh phục vụ ra bên ngoài với hơn 100 sản phẩm bảo hiểm đáp ứng yêu cầu của mọi đối tượng khách hàng như bảo hiểm tài sản, bảo hiểm kỹ thuật,…

Vậy thì ai cần mua bảo hiểm phi nhân thọ?

Trong cuộc sống, chúng ta không thể biết trước được những rủi ro sẽ ập đến với bản thân và gia đình khi nào. Vì vậy, mua bảo hiểm phi nhân thọ là một giải pháp tuyệt vời để phòng ngừa những rủi ro và đảm bảo quyền lợi cho mình khi những điều không mong muốn xảy ra. Top 10 công ty bảo hiểm nhân thọ uy tín tại Việt Nam.

Đặc biệt với  những người có thu nhập thấp nhưng cần được san sẻ gánh nặng về chi phí khám chữa bệnh thì bảo hiểm phi nhân thọ chính là một biện pháp đảm bảo. Thêm vào đó, những người làm freelancer không được công ty bảo trợ, chỉ có bảo hiểm y tế và những người không muốn chi trả quá nhiều tiền để sửa chữa phương tiện đi lại. 

Khác với bảo hiểm nhân thọ, bảo hiểm phi nhân thọ thường có hợp đồng với kỳ hạn ngắn hơn và phí hợp đồng chi trả 1 lần. Việc bồi thường sẽ dựa trên tổn thất của một biến cố nào đó, mang lại cho khách hàng một sự bảo vệ toàn diện. Phí bảo hiểm của bảo hiểm phi nhân thọ không quá mắc. Chúng ta ai cũng đều có thể lựa chọn những hợp đồng bảo hiểm phù hợp với nhu cầu và chi tiêu của mình.

Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn nắm rõ thông tin hơn về top 5 công ty bảo hiểm phi nhân thọ tại Việt Nam. Qua đây mong rằng bạn sẽ có được sự lựa chọn khi tham gia bảo hiểm cho bản thân và gia đình.

Chia sẻ

Mục lục

Các bài liên quan