Bài viết

Ideal Life hợp tác với FE CREDIT phát triển ứng dụng bảo hiểm IZIon24

Công ty Cổ phần Tư vấn Ideal Life (Ideal Life) vừa qua đã chính thức công bố hợp tác chiến lược với Công ty Tài chính TNHH Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng SMBC – được nhận diện với thương hiệu FE CREDIT. Thỏa thuận hợp tác này sẽ tạo cơ hội cho các khách hàng của FE CREDIT nhận được sự bảo vệ vượt trội từ IZIon24 – ứng dụng bảo hiểm bỏ túi đầu tiên tại Việt Nam.

Chung tay bảo vệ hàng triệu người Việt Nam

Hiện nay, đa phần người dân Việt Nam chỉ sở hữu bảo hiểm y tế bắt buộc. Đặc biệt, phân khúc thu nhập trung bình thấp gặp rất nhiều khó khăn trong việc tiếp cận các gói bảo hiểm sức khỏe, bảo hiểm nhân thọ, bảo hiểm phi nhân thọ…. Nguyên nhân chính đến từ những trở ngại như quy trình mua quá rắc rối, thông tin bảo hiểm khó hiểu, việc yêu cầu bồi thường gây ngán ngẩm do thiếu minh bạch.

Là giải pháp một điểm đến (one-stop solution) được phát triển nhằm giải quyết những khúc mắc này, ứng dụng IZIon24 cho phép người dùng được thỏa mãn mọi nhu cầu từ việc chọn lựa bảo hiểm, điền thông tin, thanh toán, quản lý hợp đồng và yêu cầu bồi thường.

Quy trình mua bảo hiểm trên ứng dụng IZIon24 đơn giản, tiết kiệm thời gian

Thông qua thỏa thuận hợp tác, FE CREDIT sẽ đưa IZIon24 đến rộng rãi người dùng và hướng đến mục tiêu giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn sản phẩm bảo hiểm phù hợp nhất dựa trên các nhu cầu đa dạng của họ. Ở chiều ngược lại, trải nghiệm mua của khách hàng cũng sẽ được nâng tầm thông qua các sản phẩm bảo hiểm và dịch vụ hỗ trợ sau bán hàng được IZIon24 cung cấp.

Ông Kalidas Ghose – Tổng Giám đốc FE CREDIT phát biểu: “Trong hành trình tìm kiếm cộng sự phù hợp, chúng tôi luôn mong muốn có thể hợp tác cùng đơn vị có chung mối quan tâm để tạo ra các giá trị chia sẻ cho cộng đồng. Để có thể đứng vững trước thị trường bảo hiểm đầy cạnh tranh, các doanh nghiệp cần phải sở hữu một nền tảng dữ liệu lớn và công nghệ tốt. Với sự đồng hành của FE CREDIT và tiềm năng của ứng dụng IZIon24, chúng tôi tin rằng IZIon24 sẽ là giải pháp bảo hiểm được đông đảo người dân Việt Nam đón nhận.”

Ông Kalidas Ghose – Tổng Giám đốc FE CREDIT

Chia sẻ về sự hợp tác chiến lược này, ông Nguyễn Thanh Duy – Giám đốc Ideal Life cho biết: “IZIon24 ra đời với mong muốn trở thành cầu nối nhằm mang sản phẩm và dịch vụ bảo hiểm phù hợp đến với khách hàng thông qua các giải pháp công nghệ tiên tiến. Đồng thời, chúng tôi cũng muốn thay đổi quan niệm của người dân Việt Nam về bảo hiểm thông qua việc mang đến trải nghiệm dễ dàng và giá trị gia tăng khi sử dụng ứng dụng IZIon24. Ideal Life tin rằng, với sự đồng hành của FE CREDIT thông qua sự thấu hiểu khách hàng đến từ bề dày kinh nghiệm hoạt động sẽ trở thành cầu nối hữu hiệu để đưa IZIon24 đến với đa dạng các phân khúc khách hàng trên khắp Việt Nam.”

Ông Nguyễn Thanh Duy – Giám đốc Ideal Life

IZIon24 – Tạo ra khác biệt, hướng đến phát triển bền vững

Với thông tin sản phẩm được chọn lọc nhằm truyền tải nội dung ngắn gọn, dễ hiểu, người dùng sẽ dễ dàng tiếp nhận thông tin và hiểu được mục đích, quyền lợi của từng loại bảo hiểm. Khách hàng có thể mua sản phẩm bảo hiểm cho người thân ngay trên IZIon24 và dễ dàng quản lý hợp đồng mọi lúc, mọi nơi. Nếu hợp đồng hết hạn, chỉ cần một lần chạm duy nhất là đã có thể tái tục gói bảo hiểm cũ.

Ngoài ra, ứng dụng IZIon24 còn cho phép người dùng so sánh các gói sản phẩm với giao diện trực quan, từ đó dễ dàng tìm được sản phẩm bảo hiểm phù hợp với nhu cầu của mình và người thân mà không cần phải tham khảo từ nhiều nguồn.

Trong thời gian tới, công ty Ideal Life sẽ cùng FE CREDIT đưa ra các chiến lược nâng cấp, phát triển ứng dụng và bổ sung nhiều sản phẩm, cũng như các tính năng, tiện ích hấp dẫn nhằm ngày càng gia tăng giá trị cộng thêm cho khách hàng. Riêng ứng dụng bảo hiểm bỏ túi IZIon24 hứa hẹn sẽ mang đến những sản phẩm bảo hiểm được thiết kế riêng để phù hợp với nhu cầu của từng khách hàng.

Chia sẻ

Mục lục

Các bài liên quan

Không còn bài nào