Bài viết

Tìm kiếm sản phẩm bảo hiểm dễ dàng trên ứng dụng IZIon24

TÌM KIẾM SẢN PHẨM BẢO HIỂM DỄ DÀNG TRÊN ỨNG DỤNG IZION24

Với hy vọng giúp hàng triệu người Việt Nam được tiếp cận bảo hiểm, ứng dụng IZIon24 ra đời để tối ưu hoá trải nghiệm của khách hàng và mang đến những giải pháp nhanh chóng, tiện lợi.

TÌM KIẾM SẢN PHẨM BẢO HIỂM DỄ DÀNG TRÊN ỨNG DỤNG IZION24
Ứng dụng IZIon24 ra đời để tối ưu hoá trải nghiệm của khách hàng và mang đến những giải pháp nhanh chóng, tiện lợi.

IZIon24 là một trong những sản phẩm đầu tiên của ngành insurtech (công nghệ bảo hiểm) tại Việt Nam. Những điểm vượt trội của ứng dụng lần lượt phải kể đến là sản phẩm đa dạng – cập nhật liên tục, tính năng so sánh thông minh, quy trình bồi thường tối giản hóa cho người dùng…. 

Có thể nói, sự xuất hiện của IZIon24 là giải pháp tối ưu cho nhu cầu bảo hiểm tại Việt Nam – thị trường đang được nhìn nhận từ cái nhìn đa chiều của khách hàng.

Thủ tục đăng ký, bồi thường dễ dàng, nhanh chóng và quy trình mua bảo hiểm được số hóa toàn bộ là những điểm nổi bật trên ứng dụng. 

Hãy cùng trải nghiệm ứng dụng IZIon24 chỉ với 3 bước đơn giản qua điện thoại di động:

Bước 1: Cài đặt và đăng ký tài khoản

TÌM KIẾM SẢN PHẨM BẢO HIỂM DỄ DÀNG TRÊN ỨNG DỤNG IZION24

Bước 2: Chọn gói bảo hiểm phù hợp

Bước 3: Điền thông tin cá nhân và xác nhận thanh toán

TÌM KIẾM SẢN PHẨM BẢO HIỂM DỄ DÀNG TRÊN ỨNG DỤNG IZION24

Với ứng dụng IZIon24, người dùng được lựa chọn đa dạng phương thức thanh toán như Thanh toán trực tuyến (Thẻ Quốc tế/Thẻ nội địa/Payoo), Thanh toán qua ví điện tử Thanh toán bằng tiền mặt. Ngoài ra, khách hàng có thể quản lý và theo dõi Hợp đồng bảo hiểm mọi lúc mọi nơi, yêu cầu bồi thường và cập nhật trạng thái của yêu cầu ngay trên ứng dụng mà không cần mất thời gian di chuyển, liên hệ hay thủ tục rườm rà.

Cuối cùng, IZIon24 đang tiếp tục nghiên cứu, phối hợp cùng các công ty bảo hiểm để mở rộng danh mục sản phẩm mới, với mục tiêu mang đến các sản phẩm được thiết kế riêng biệt dành cho từng nhóm đối tượng khách hàng và nhu cầu khác nhau trong thời gian sắp tới.

Chia sẻ

Mục lục

Các bài liên quan