Logo Izion24

icon_pattern
icon_pattern

GIỚI THIỆU

Về chúng tôi

 

Ra mắt từ tháng 5/2022, IZIon24 mong muốn trở thành cầu nối nhằm mang sản phẩm và dịch vụ bảo hiểm phù hợp đến với khách hàng thông qua các giải pháp công nghệ tiên tiến.

About Us FAQ List Cover Image 640x600px 01
brand-iz4
About Us Vision Mission 400x400px 01
About Us Vision Mission 400x400px 02
About Us Vision Mission 400x400px 03

Tầm nhìn - Sứ mệnh - Giá trị cốt lõi

Tầm nhìn 

Với mục tiêu trở thành nền tảng bảo hiểm số hàng đầu tại Việt Nam, IZIon24 mong muốn góp phần nâng cao nhận thức và thói quen bảo hiểm của người Việt. Đồng thời, phát triển ngành bảo hiểm trong nước theo xu hướng kỹ thuật số nhằm nâng cao trải nghiệm người dùng.

Sứ mệnh

IZIon24 theo đuổi sứ mệnh đem lại sự tiện lợi, tin tưởng và an tâm tối đa cho người dùng trong lĩnh vực bảo hiểm. Với tầm nhìn chuyển đổi số, IZIon24 hướng đến việc cách mạng hóa ngành công nghiệp bảo hiểm bằng cách cung cấp các giải pháp bảo hiểm thông minh, dễ dàng tiếp cận và hiệu quả. Bằng việc hợp tác chặt chẽ với các đối tác uy tín, IZIon24 cung cấp các sản phẩm bảo hiểm đa dạng và chất lượng, đáp ứng mọi nhu cầu về sức khỏe, tài sản hay gia đình cho mọi người dân Việt Nam.

Giá trị cốt lõi 

An tâm: Kim chỉ nam của IZIon24 chính là đem lại sự an tâm cho khách hàng. Bên cạnh việc cung cấp các sản phẩm bảo hiểm đáng tin cậy, IZIon24 là người bạn đồng hành, luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng và giải quyết mọi vấn đề một cách chu đáo, tận tâm.

Minh bạch: IZIon24 cam kết đảm bảo sự minh bạch trong mọi khía cạnh của hoạt động bảo hiểm. Điều này bao gồm việc cung cấp thông tin rõ ràng, chi tiết về các sản phẩm và dịch vụ bảo hiểm, cũng như quy trình và điều kiện tham gia.

Bền vững: IZIon24 hướng đến việc xây dựng một mô hình kinh doanh bền vững trong ngành bảo hiểm, duy trì và cung cấp các dịch vụ bảo hiểm ổn định theo thời gian, cũng như luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

background
IZIon24 đặt mục tiêu thay đổi quan niệm của người dân Việt Nam về bảo hiểm, bằng cách tạo ra trải nghiệm dễ dàng, gia tăng giá trị khi sử dụng ứng dụng IZIon24.
18
Đối tác bảo hiểm và dịch vụ
63
tỉnh thành đã được tiếp cận
5.000
Cộng tác viên phân phối 
Beautiful Smiling Asian Girl Drinking Coffee Using Mobile Phone Sits Stairs Outside Young Wom 1 (1)
Asian Senior Couple Using Mobile Phone Home Asian Senior Chinese Grandparents Husband Wife Happy After Wake up Watching Movie Lying Bed Bedroom Home Morning Concept 1
Asian Woman Tourist Backpacker Smiling Using Smartphone Traveling Alone 1
Hinh17
CAM KẾT CHẤT LƯỢNG BẢO HIỂM BỀN VỮNG

Đối tác của IZIon24

Insurance Company Baolong
Screen Shot 2023 08 07 at 16.28.14 Removebg Preview
Bsh Removebg Preview
Logo Pti Vinadesignp1 17 17 00 28 Removebg Preview
Logo Aaa
Msig 2
Insurance Company Vbi
Insurance Company Mic
Pvi Insurance 1

Đồng hành và phát triển cùng IZIon24

About Us Category Icon 03
Truyền thông / Hợp tác
Bạn muốn hợp tác cùng IZIon24? Đừng ngần ngại liên hệ để phát triển thị trường bảo hiểm tại Việt Nam.
About Us Category Icon 02
Cơ hội nghề nghiệp
Tham gia đội ngũ nhân viên của IZIon24 với lộ trình thăng tiến minh bạch cùng thu nhập hấp dẫn.
About Us Category Icon 01
Liên hệ CSKH
Chúng tôi trân trọng mọi ý kiến phản hồi và cơ hội hợp tác để nâng cao chất lượng dịch vụ cũng như tạo ra giá trị thực tiễn cho cộng đồng.

Hợp tác doanh nghiệp

marketing@izion24.com.vn

appstoregoogleplay

COPYRIGHT IZIon24© 2021 - 2024